Skip to content

Vận chuyển và Giao nhận

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO MỌI ĐƠN HÀNG!

Chúng tôi kết hợp với Nhat Tin Logistics cho công tác vận chuyển hàng. Số theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình xử lý sẽ được cung cấp khi đơn hàng được đóng gói. Xin lưu ý lựa chọn này đôi lúc sẽ yêu cầu có người ký tên nhận hàng - không phụ thuộc kích cỡ gói hàng.

Online Order Processing Steps

Trong khi phần lớn các đơn hàng được vận chuyển trong 1-2 ngày làm việc – thỉnh thoảng, tuy nhiên, có một số trường hợp nằm ngoài kiểm soát của bạn. Do vậy, để phòng trừ, quý khách có thể sẽ nhận hàng sau 3-4 ngày làm việc tính từ thời điểm đóng gói.

Khi đơn hàng được chuyển giao đến Nhat Tin Logistics, để kiểm tra quá trình giao hàng, xin vui lòng gọi đến số dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nhat Tin Logistics 1900 636688.

Quá trình vận chuyển có thể xảy ra chậm trễ trong các ngày lễ hoặc vào mùa cao điểm.

Giao Hàng Trong Ngày

Với dịch vụ giao hàng trong ngày của chúng tôi, (những) mặt hàng bạn cần sẽ được giao ngay trong ngày!

Quá trình giao hàng như sau:

 1. Gọi điện đến đường dây nóng hoặc gửi tin nhắn kết nối với Nhân Viên Kinh Doanh của chúng tôi để yêu cầu giao hàng trong ngày.

 2. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của (các) mặt hàng, cũng như báo giá phí vận chuyển cho bạn.

 3. Sau khi xác nhận, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn. Sau khi bạn thực hiện thanh toán, đội ngũ của chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại.

 4. Link theo dõi hành trình đơn hàng sẽ được gửi qua email khi đơn hàng đã được giao cho đơn vị vận chuyển. Xin lưu ý rằng giao hàng trong ngày chỉ được thực hiện đối với các sản phẩm hiện có tại kho Việt Nam của chúng tôi. Giờ chót để giao hàng trong ngày là trước 5:30 chiều. Dịch vụ này chỉ được áp dụng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Click & Collect - Standard

Khi bạn chọn Click & Collect - Standard, hàng hoá từ kho của chúng tôi sẽ được chuyển đến cửa hàng bạn chọn để bạn đến nhận hàng.

Cách đặt hàng Click & Collect - Standard:

 1. Chọn "Click & Collect - Standard" khi thanh toán

 2. Chọn cửa hàng nơi bạn sẽ đến nhận hàng

 3. Điền thông tin thanh toán cho mục đích tham khảo

 4. Tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt hàng. Các đơn hàng Click & Collect - Standard thường sẽ cần 3 ngày làm việc để được chuyển đến cửa hàng bạn chọn.

 5. Chúng tôi sẽ thông báo qua email khi đơn hàng đã sẵn sàng để bạn đến nhận. Chỉ đến cửa hàng khi bạn đã nhận được thông báo nhận hàng.

 6. Đến nhận hàng ở địa điểm bạn chọn trong 72 giờ, đưa thông báo nhận hàng cho nhân viên Swee Lee và chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng.

Xin lưu ý rằng bạn không thể đổi ý một khi đơn hàng đã được xác nhận. Ngoài ra, nếu bạn không đến nhận hàng trong thời gian quy định, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn và trả hàng về kho. Chính sách Đổi, Trả và Hoàn Tiền của chúng tôi sẽ được áp dụng cho các đơn hàng Click & Collect - Standard.

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đơn hàng đến tay bạn trọn vẹn nhất. Xin lưu ý rằng những đơn hàng cồng kềnh như piano điện, bộ trống, trống bass, trống concert và trống diễu hành sẽ không thể áp dụng Click & Collect - Standard.

Click & Collect - Express

Khi chọn Click & Collect - Express, bạn có thể đến nhận đơn online của mình tại một trong những cửa hàng của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí. Lựa chọn này chỉ được áp dụng khi một trong những cửa hàng của chúng tôi có sẵn mọi item trong đơn hàng của bạn.

Các bước tiến hành:

 1. Chọn "Click & Collect - Express" khi thanh toán

 2. Chọn cửa hàng bạn muốn đến nhận hàng

 3. Sau khi thanh toán, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý trong 2 giờ đồng hồ.

 4. Khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đơn hàng qua Email và SMS, trong đó nêu rõ địa chỉ nơi bạn đến nhận hàng.

 5. Đến nhận hàng ở địa điểm bạn chọn trong vòng 72 giờ bằng cách đưa thông báo nhận hàng cho nhân viên Swee Lee và chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng.

Xin lưu ý rằng Click & Collect - Express chỉ được áp dụng khi sản phẩm có sẵn tại ít nhất một trong các cửa hàng của chúng tôi, và bạn chỉ có thể đến nhận trong giờ làm việc của cửa hàng hoặc showroom. Chính sách Đổi, Trả và Hoàn Tiền của chúng tôi được áp dụng cho các đơn hàng Click & Collect - Express.

Xin lưu ý rằng bạn không thể đổi ý một khi đơn hàng đã được xác nhận. Ngoài ra, nếu bạn không đến nhận hàng trong thời gian quy định, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn và trả hàng về kho.

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đơn hàng đến tay bạn trọn vẹn nhất. Xin lưu ý rằng những đơn hàng cồng kềnh như piano điện, bộ trống, trống bass, trống concert và trống diễu hành sẽ không thể áp dụng Click & Collect - Express.