Skip to content

Vận chuyển và Giao nhận

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO MỌI ĐƠN HÀNG!

Chúng tôi kết hợp với Nhat Tin Logistics cho công tác vận chuyển hàng. Số theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình xử lý sẽ được cung cấp khi đơn hàng được đóng gói. Xin lưu ý lựa chọn này đôi lúc sẽ yêu cầu có người ký tên nhận hàng - không phụ thuộc kích cỡ gói hàng.

Online Order Processing Steps

Trong khi phần lớn các đơn hàng được vận chuyển trong 1-2 ngày làm việc – thỉnh thoảng, tuy nhiên, có một số trường hợp nằm ngoài kiểm soát của bạn. Do vậy, để phòng trừ, quý khách có thể sẽ nhận hàng sau 3-4 ngày làm việc tính từ thời điểm đóng gói.

Khi đơn hàng được chuyển giao đến Nhat Tin Logistics, để kiểm tra quá trình giao hàng, xin vui lòng gọi đến số dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nhat Tin Logistics 1900 636688.

Quá trình vận chuyển có thể xảy ra chậm trễ trong các ngày lễ hoặc vào mùa cao điểm.

Giao Hàng Trong Ngày

Với dịch vụ giao hàng trong ngày của chúng tôi, (những) mặt hàng bạn cần sẽ được giao ngay trong ngày!

Quá trình giao hàng như sau:

  1. Gọi điện đến đường dây nóng hoặc gửi tin nhắn kết nối với Nhân Viên Kinh Doanh của chúng tôi để yêu cầu giao hàng trong ngày.

  2. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của (các) mặt hàng, cũng như báo giá phí vận chuyển cho bạn.

  3. Sau khi xác nhận, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn. Sau khi bạn thực hiện thanh toán, đội ngũ của chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại.

  4. Link theo dõi hành trình đơn hàng sẽ được gửi qua email khi đơn hàng đã được giao cho đơn vị vận chuyển. Xin lưu ý rằng giao hàng trong ngày chỉ được thực hiện đối với các sản phẩm hiện có tại kho Việt Nam của chúng tôi. Giờ chót để giao hàng trong ngày là trước 5:30 chiều. Dịch vụ này chỉ được áp dụng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh từ thứ Hai đến thứ Sáu.