Skip to content

Chính sách Đổi, Trả & Hoàn Tiền

Mong muốn của chúng tôi là bạn hài lòng với sản phẩm bạn đã chọn mua. Chính sách Đổi, Trả & Hoàn Tiền này nêu rõ mọi thủ tục cần thiết nếu bạn đổi ý sau khi mua hàng. Chính sách này khác với Chính sách Bảo Hành - hỗ trợ bạn khi sản phẩm gặp vấn đề/ bị hư hỏng không mong muốn trong quá trình sản xuất.

Nếu không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể hoàn hàng và đổi lấy một sản phẩm mới có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Để hoàn hàng, vui lòng truy cập trang Liên Hệ để gửi yêu cầu hoàn hàng trong vòng 14 ngày sau khi đơn hàng hoàn tất vận chuyển; bạn cần cung cấp giấy tờ chứng minh bạn đã mua hàng (bản copy hóa đơn mua hàng) của sản phẩm muốn hoàn, và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để hỗ trợ và hướng dẫn các bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ hoàn tiền qua thẻ Credit hoặc chuyển khoản ngân hàng. Việc chuyển khoản ngân hàng sẽ mất khoảng 14 ngày làm việc.

Theo chính sách của công ty, chúng tôi có thể tính phí hoàn kho lên đến 8% giá trị sản phẩm khi bạn hoàn hàng.

Ngoài ra, bạn sẽ phải chịu phí chuyển hoàn (nếu có) liên quan đến việc đổi, trả sản phẩm. Để giảm tối đa chi phí vận chuyển, bạn có thể mang sản phẩm muốn hoàn đến showroom của chúng tôi.

Mọi sản phẩm sẽ phải được hoàn trong tình trạng mới và nguyên vẹn, không có dấu hiệu hao mòn hoặc đã qua sử dụng, không bị trầy xước, không có dấu hiệu bị rơi, va đập và không có bất kỳ hư hao nào khác. Sản phẩm hoàn về sẽ phải bao gồm tất cả bao bì gốc, nhãn (labels), stickers, seal (con dấu), sách hướng dẫn, phụ kiện và mọi chi tiết của sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa được tháo ra, chưa được đụng đến.

Chính Sách Đổi, Trả và Hoàn Tiền này không áp dụng cho những sản phẩm được giảm giá khi mua, vì những sản phẩm nói trên đã được bán nguyên trạng.

Hoàn tiền

Chúng tôi sẽ chỉ chấp nhận hoàn tiền trong những trường hợp đặc biệt khi sản phẩm được hoàn bị lỗi và không thể sửa chữa hoặc không thể thay thế.

Sản phẩm không thể hoàn trả

Chính sách Đổi, Trả này không áp dụng cho những sản phẩm sau:

 • Sản phẩm không được mua ở showroom Swee Lee hoặc không được mua trên cửa hàng online của Swee Lee
 • Các sản phẩm từ thương hiệu Behringer, Klark Teknik, Lab Gruppen, Tannoy, Turbosound, và Aston Microphones
 • Sản phẩm Akai và Headrush
 • Đơn hàng custom
 • Phần mềm
 • Phần mềm đi kèm của sản phẩm đã được đăng ký
 • Các sản phẩm quá khổ hoặc quá cân (bao gồm nhưng không giới hạn các sản phẩm như digital/acoustic pianos, keyboards, amplifiers và digital/acoustic drumsets)
 • Các sản phẩm B-Stock hoặc đã ngừng sản xuất
 • Speakers
 • Tubes
 • Các sản phẩm cá nhân hoặc liên quan đến vấn đề vệ sinh (như giày, vớ, tai nghe earphones, harmonicas, nhạc cụ bộ khí, microphones, v.v.)

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm về các sản phẩm được hoàn trả.

Lạm dụng chính sách Đổi, Trả

Chính sách này được đưa ra nhằm mục đích mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi mua những sản phẩm của chúng tôi. Do vậy, với toàn quyền quyết định của chúng tôi, chúng tôi có thể giới hạn hoặc tạm dừng quyền trả hàng với những khách hàng thực hiện các hành vi gian lận, vi phạm và/ hoặc lạm dụng những điều khoản của chính sách Hoàn, Trả sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn việc trả hàng nhiều lần, trả lại những sản phẩm không đúng tiêu chuẩn, không y hệt tình trạng ban đầu.

Sửa đổi

Với toàn quyền quyết định của chúng tôi, chúng tôi có quyền sửa đổi các điều khoản trong chính sách Đổi, Trả này mà không cần báo trước.