Skip to content

Lên Đời Siêu Phẩm Guitar Heritage

Chúng tôi hợp tác cùng chuyên gia trong đội ngũ Well Played Gear được mến mộ trong giới chơi nhạc, vô cùng nhà nghề và rất am hiểu về guitar vintage để mang đến trải nghiệm lên đời nhạc cụ có một không hai. Khách hàng của Swee Lee có cơ hội đổi guitars Heritage Ascent Collection lấy guitar Heritage được làm thủ công tại Mỹ. Chúng tôi nhận lại cây guitar thuộc Heritage Ascent Collection với mức giá bán lẻ của đàn mới (full retail price) như một khoản ưu đãi khi đổi đàn. Đây có thể được xem như sự bù đắp chi phí khi đổi một cây Heritage mới và được làm thủ công tại Mỹ.

Thu cũ đổi mới Heritage Guitar là gì?

Chương trình thu cũ đổi mới của chúng tôi giúp khách hàng lên đời guitar Heritage Ascent Collection bằng một cây Heritage mới, được sản xuất tại Mỹ với mức giá chiết khấu.

Chúng tôi làm việc cùng chuyên gia trong đội ngũ Well Played Gear được mến mộ trong giới chơi nhạc, rất am hiểu về guitar vintage để thẩm định và thông qua quá trình thu cũ đổi mới.

Làm sao để lên đời nhạc cụ?

Qua kênh Online

1. Liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để trao đổi thêm về cây guitar Heritage Ascent bạn muốn đổi và về model Heritage được gia công tại Mỹ mà bạn muốn lên đời.

2. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để lấy hình ảnh cây guitar bạn thích và giấy tờ chứng minh bạn đã mua đàn. Để đẩy nhanh quá trình định giá, vui lòng cung cấp bộ ảnh chính xác, đủ ánh sáng, thể hiện rõ nét:

  • Ảnh chụp màn hình hoặc ảnh hoá đơn gốc khi bạn mua cây guitar Heritage Ascent hoặc số hoá đơn được in trên hóa đơn mua hàng gốc.
  • Mặt trước / mặt trên của nhạc cụ
  • Mặt lưng
  • Mặt hông
  • Đầu đàn, cần đàn, mặt cần và những góc cạnh bị mài mòn của phím
  • Số seri của nhạc cụ
  • Mọi hư hỏng hoặc vết sờn mòn đáng kể, đáng chú ý

3. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thẩm định cây guitar của bạn và liên hệ để tiến hành giao dịch, sau đó chúng tôi sẽ tạo đơn hàng có áp mã giảm giá.

4. Sau khi đơn hàng được xác nhận, bạn có thể mang cây guitar của mình đến cửa hàng của chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn muốn thực hiện thu cũ đổi mới và đã có đơn đặt hàng cho cây Heritage Guitars được gia công tại Mỹ.

5. Sau khi nhận đàn, chúng tôi sẽ gửi đàn Heritage được gia công tại Mỹ đến địa chỉ bạn yêu cầu.

Tại cửa hàng

1. Mang guitar đến cửa hàng và bằng chứng mua hàng như ảnh chụp màn hình hoặc hoá đơn gốc của cây Heritage Ascent. Bạn cũng có thể đưa mã số tham chiếu trên hoá đơn của bạn. Cho nhân viên của chúng tôi biết bạn đến để đổi một cây guitar Heritage được gia công tại Mỹ.

2. Sau khi nhận đàn và thẩm định xong, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tạo đơn cho cây guitar Heritage được gia công tại Mỹ với mức giá chiết khấu.

Còn cây guitar tôi đã đổi lại thì sao?

Đừng lo, chúng tôi sẽ bảo dưỡng cẩn thận cây guitar của bạn. Các chuyên gia tại Well Played Gear sẽ tiếp nhận và bán lại đàn trên các kênh thương mại của họ.

Quá trình đổi đàn mất bao lâu?

Khi đã nhận đàn và xác nhận tình trạng của đàn thì chúng tôi sẽ gửi đàn đi. Quá trình này thường mất 1-2 ngày làm việc.

Việc đổi đàn có thể thực hiện ở quốc gia tôi đang sống không?

Việc lên đời guitar chỉ được thực hiện tại quốc gia nơi bạn mua đàn. Cây guitar phải thuộc bộ sưu tập Heritage Ascent.

Tôi có thể lên đời guitar mà không có hoá đơn không?

Nếu bạn không có hoá đơn mua hàng hoặc bằng chứng đã mua hàng, chúng tôi không thể thực hiện việc thu đổi.

Tôi gửi ảnh như thế nào?

Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn bạn gửi những hình ảnh chúng tôi cần. Khi đã chuẩn bị đủ số ảnh cần thiết, hãy viết email, đính kèm hình ảnh và gửi cho chúng tôi.

Tôi có cần trực tiếp đến cửa hàng không?

Bạn không cần trực tiếp đến cửa hàng mà có thể gửi đàn cho chúng tôi. Vui lòng liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng để nhận được trợ giúp và hướng dẫn cách gửi đàn đến cửa hàng chúng tôi. Lưu ý rằng bạn sẽ phải tự thanh toán phí vận chuyển.

Làm sao để biết cây guitar của tôi có đạt tiêu chuẩn đổi đàn hay không?

Cây guitar đó phải thuộc bộ sưu tập Heritage Ascent và phải được mua tại Swee Lee.

Làm thế nào để theo dõi trạng thái đơn thu đổi?

Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong giờ làm việc. Sau khi đàn được gửi đi, chúng tôi sẽ gửi mã vận đơn qua email.

Nếu cây guitar tôi muốn đổi có vấn đề thì sao?

Nếu cây guitar chúng tôi nhận được không khớp với miêu tả mà bạn đã cung cấp trước đó trong biểu mẫu điền trực tuyến, chúng tôi sẽ phải điều chỉnh mức chiết khấu cho phù hợp. Chúng tôi có quyền rút lại chiết khấu và từ chối nhận đàn ở giai đoạn này trong quy trình.

Làm thế nào để được hỗ trợ thêm trong quá trình thu đổi?

Liên hệ chuyên viên bán hàng của chúng tôi qua địa chỉ email được ghi trong email xác nhận đơn hàng, hoặc gửi email cho chúng tôi."