Skip to content

Sản phẩm B-Stock

B-Stock bao gồm các sản phẩm vẫn có đủ chức năng nhưng với mức giá thấp hơn. Các mặt hàng B-Stock có thể có các vấn đề nhỏ như trầy xước, khuyết điểm, không hoàn chỉnh nhưng không ảnh hưởng đến chức năng hoặc tính năng hoạt động của nhạc cụ hoặc sản phẩm. Các sản phẩm B-Stock có thể là những sản phẩm được tái hoàn thiện hoặc được khách hàng hoàn trả thông qua Chính Sách Đổi Trả trong 14 ngày của chúng tôi. Mặt hàng B-Stock có thể sẽ không có chứng từ và bao bì gốc, nhưng vẫn đảm bảo hàng thật 100% từ nhà sản xuất.

Sản phẩm B-Stock vẫn phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt như tất cả sản phẩm khác và sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng. Tất cả Swee Lee B-Stock đều được bảo hành như bất kỳ sản phẩm nào khác tại Swee Lee.

Yêu thích các sản phẩm cao cấp nhưng với giá thành thân thiện hơn? Khám phá sản phẩm B-Stock trong tầm tay bằng cách nhấp vào đây và sau đó nhấp vào đây để bắt đầu trò chuyện với nhân viên bán hàng thân thiện của chúng tôi về thông tin sản phẩm!