Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng (Cập nhật ngày 13 tháng 6 năm 2018)

Website https://www.sweelee.com.vn thuộc sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH Âm Nhạc Swee Lee (“chúng tôi”). Các điều khoản và điều kiện dưới đây bao gồm đầy đủ các thông tin chi tiết về Chính Sách Bảo Mật và Chính Sách Sử Dụng Dữ Liệu Cookies (thuộc “Điều Khoản Sử Dụng” này), người dùng tham khảo kỹ lưỡng trước khi truy cập Website vì sẽ ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ hợp pháp của người dùng.

Khi truy cập và sử dụng Website, điều đó thể hiện người dùng đã đồng ý với các điều khoản sau đây dù có đăng ký Tài khoản hay không. Nếu không đồng ý với các điều khoản, vui lòng không truy cập Website.

Email liên hệ: support@sweelee.com.vn

 

 • GIỚI THIỆU

 

   1. Người dùng có thể truy cập được hầu hết các nội dung của Website mà không cần đăng ký Tài khoản. Có một số nội dung bị hạn chế, người dùng phải đăng ký Tài khoản để truy cập.
   2. Có thể chúng tôi sẽ sửa đổi, cập nhật Điều Khoản Sử Dụng này bất cứ lúc nào (tham khảo ngày cập nhật ở bên trên). Người dùng có nhiệm vụ tham khảo và cập nhật thay đổi điều khoản liên tục vì khi đã sử dụng Website là thể hiện đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện mới nhất. Một số mục trong Điều khoản sử dụng này có thể được thay thế bởi các chỉ thị cụ thể hoặc các khoản nêu ở các trang có nội dung hạn chế của Website. Nếu người dùng không đồng ý với các điều khoản và điều kiện mới sau khi chúng tôi gửi thông báo thì người dùng nên ngưng sử dụng Website.

 

 • ĐẶT HÀNG

 

  1. Có nhiều cách thức và thông tin hướng dẫn đặt hàng xuyên suốt các nội dung của Website. Tất cả các đơn đặt hàng qua Website đều phải tuân theo Điều khoản sử dụng được cập nhật mới nhất.
  2. Trong quá trình đặt hàng, khách hàng có thể kiểm tra đơn hàng để thay đổi đơn hàng. Theo biên nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi mail thông báo đã nhận đơn hàng, thông báo chi tiết sản phẩm được đặt mua. Xin chú ý thông báo này không phải xác nhận đơn hàng hay chấp nhận đơn hàng.
  3. Mặc dù đã thanh toán thành công nhưng chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng và hoàn tất giao dịch với người mua hàng khi đơn hàng được đóng gói, trừ trường hợp chúng tôi thông báo không chấp nhận đơn hàng hoặc người mua huỷ đơn hàng.
  4. Chúng tôi có thể từ chối đơn hàng;
   1. Trường hợp hết hàng;
   2. Trường hợp chúng tôi không nhận được thanh toán hoặc nghi ngờ gian lận;
   3. Trường hợp sai sót giá hoặc trong phần miêu tả sản phẩm;
   4. Trường hợp người mua không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đề ra trong Điều khoản sử dụng này.

2.5 Đơn hàng từ các nơi không thuộc danh sách quốc gia có giao hàng sẽ vẫn được chấp nhận theo thoả thuận trước với phòng xuất phòng, nhưng phải thanh toán trước và có qui định đơn hàng tối thiểu . Địa chỉ mail: support@sweelee.com.vn

2.6 Chúng tôi có quyền giới hạn số lượng sản phẩm bán ra, hoặc ngừng kinh doanh bao gồm nhưng không hạn chế ngừng cung cấp cho các đơn vị bán lẻ. Khách hàng sẽ được hoàn tiền thanh toán đối với các trường hợp kể trên.

 1. ĐƠN GIÁ

3.1 Các mặt hàng đều được tính theo đơn gía Việt Nam đồng và đã bao gồm các loại thuế (được áp dụng) đối với giá thành hiện tại nhưng không bao gồm phí vận chuyển và các phí khác.

3.2 Chúng tôi tính phí riêng đối với đóng gói, vận chuyển, bảo hiểm và các chi phí liên quan, mức giá thích hợp được trình bày trong phần cấu trúc định giá chi tiết của chúng tôi ở phần khác của Website.

3.3 Chúng tôi thường xuyên khảo sát giá cả, có thể sẽ xảy ra các thiếu sót trong quá trình nỗ lực bảo đảm định giá đúng trên Website của mình. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện ra sản phẩm khách hàng đặt mua định sai giá, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trong thời gian sớm nhất và khách hàng có thể xác nhận lại đơn hàng theo giá đúng hoặc huỷ đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên hệ với khách hàng chúng tôi sẽ huỷ đơn hàng. Nếu khách hàng muốn huỷ đơn hàng nhưng đã hoàn tất thanh toán, khách hàng sẽ được hoàn tiền đầy đủ.

 1. PAYMENT

4.1 Chúng tôi tiến hành thanh toán ngay tức thì và phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm. Trong trường hợp chúng tôi không có sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng sớm nhất có thể.

4.2 Để tránh việc gian lận trong thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và các loại thẻ thanh toán khác, chúng tôi sẽ xác nhận tên, địa chỉ cùng các thông tin khác đã được cung cấp trong quá trình xử lý đơn hàng (ví dụ như dữ liệu Electoral Roll, Dịch Vụ Tham Chiếu Tín Dụng). Đối tác thứ ba có thể sẽ tham gia vào quá trình xác nhận thông tin này. Khi đặt hàng trên Website, người mua phải làm theo các bước xác nhận của chúng tôi. Tất cả thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được khai báo với Cơ Quan Tham chiếu Tín Dụng nơi lưu giữ mọi thông tin về tín dụng. Các thông tin khách hàng cung cấp sẽ được xử lý theo Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi.

4.3 Nếu chọn theo đơn vị tiền tệ của chúng tôi, chọn quy đổi ra đơn vị khác thay vì Việt Nam đồng; thì khách hàng sẽ phải trả phí và xuất hoá đơn theo Việt Nam đồng vì chúng tôi không áp dụng ngoại tệ. Tại thời điểm thanh toán, thẻ ngân hàng sẽ quy đổi Việt Nam đồng ra ngoại tệ khác theo tỷ suất quy đổi hiện tại. Xin chú ý tỷ giá quy đổi của chúng tôi có thể chênh lệch với tỷ giá ngân hàng và sẽ thể hiện trên thẻ của quý khách.

 1. GIAO HÀNG

5.1 Ở hiện tại, các sản phẩm mua trên Website sẽ chỉ được giao hàng về Việt Nam.

5.2 Hàng sẽ được giao tới địa chỉ khách hàng đã cung cấp khi mua sản phẩm.

5.3 Phí vận chuyển và thời gian dự tính được để trên trang giao hàng của chúng tôi và được hiển thị khi khách hàng đặt mua sản phẩm. Như đã thoả thuận và theo điều 14, giao hàng trong 30 ngày kể từ ngày khách đặt hàng. Rủi ro mất hàng hoặc sản phẩm bị hư hại sẽ không thông báo đến khách hàng khi sản phẩm đã được giao đi hoặc khi chúng tôi mới gửi hàng lần đầu.

 1. TRẢ HÀNG

Trong trường hợp xảy ra hư hại khi vận chuyển, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hộp thư: support@sweelee.com.vn

 1. GIẤY PHÉP

7.1 Khách hàng được in hoặc tải về các bản sao chép từ Website trong trương hợp:

7.1.1 Không chỉnh sửa dữ liệu, hình ảnh liên quan dưới mọi hình thức;

7.1.2 Không tách rời hình ảnh và bài viết đi kèm;

7.1.3 Mọi tài liệu sao chép đều phải có dấu bản quyền, thương hiệu và sự đồng ý của chúng tôi.

7.2 Như đã đề cập, bản quyền, thương hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong nội dung Website (không bao gồm hình ảnh) thuộc quyền sở hữu hoặc giấy phép đăng ký của chúng tôi. Theo Điều Khoản Sử Dụng này, mọi sự sao chép từ Website không tuân theo điều 7.1 nêu trên với bất kỳ mục đích gì đều bị nghiêm cấm. Nếu người dùng vi phạm bất cứ điều khoản nào sẽ bị chấm dứt sử dụng Website và phải ngay lập tức huỷ các dữ liệu đã tải về hoặc in ra từ Website.

7.3 Theo điều 7.1, không có phần nào của Website có thể được tạo lại hoặc lưu trữ ở các website khác hoặc hiển thị trên hệ thống, dịch vụ phục hồi điện tử cá nhân hoặc công cộng nào mà chưa được chúng tôi đồng ý.

7.4 Bản quyền không được để cập trong Điều Khoản Sử Dụng này vẫn có hiệu lực.

 1. TRUY CẬP

8.1 Trong nỗ lực duy trì Website hoạt động 24/24, chúng tôi không có trách nhiệm pháp lý nếu Website bị lỗi không hoạt động được tại mọi thời điểm.

8.2  Có thể tạm hoãn truy cập Website mà không báo trước trong trường hợp lỗi hệ thống, bảo trì, sửa chữa hoặc các sự cố đột xuất.

 1. QUẢN LÝ VÀ TƯ LIỆU NGƯỜI DÙNG

9.1 Ngoài thông tin cá nhân được quản lý theo Chính Sách Bảo Mật, các tư liệu khác về người dùng cập nhật trên Website sẽ được xem như không bảo mật và không độc quyền. Chúng tôi không có nghĩa vụ quản lý các thông tin nói trên. Chúng tôi cùng với các bên được bổ nhiệm sẽ được toàn quyền sao chép, trình bày, phân phối, kết hợp, mặt khác sử dụng mọi dữ liệu, hình ảnh, âm thanh, và các thứ khác với mọi mục đích thương mại hoặc phi thương mại.

Chúng tôi luôn cung cấp thông tin cá nhân cho các đơn vị dịch vụ phân tích, khảo sát khách hàng nhằm phục vụ cho mục đích phân tích và khảo sát để chúng tôi có thể giám sát và cải thiện sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cùng các nhà cung cấp có thể sẽ liên hệ khách hàng qua đường bưu điện, thư tín, hoặc qua điện thoại để khảo sát phản hồi, ý kiến của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

9.2 Khách hàng không được đưa các tư liệu sau đây vào Website:

9.2.1 Có tính chất đe doạ, phỉ báng, dùng lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm, nội dung đồi truỵ, lạm dụng, có tính phản động, phân biệt đối xử, quấy nhiễu, gây tai tiếng, báng bổ, làm mất lòng tin, vi phạm quyền riêng tư hoặc quấy rầy, gây bất tiện;

9.2.2 Không có giấy phép, chứng từ cần thiết;

9.2.3 Thiết lập, thúc đẩy kiểm soát vi phạm luật pháp, nâng cao trách nhiệm dân sự, hoặc đi ngược lại với luật xâm hại quyền của bên thứ ba ở Việt Nam hoặc quốc gia nào khác trên toàn thế giới;

9.2.4 Gây hại kỹ thuật (bao gồm không giới hạn, vi rút máy tính, logic bombs, phần mềm gián điệp, sâu máy tính, thành phần nguy hại, dữ liệu bị hư hại hoặc các phần mềm, dữ liệu gây hại đến hệ thống)

9.3 Không được lạm dụng Website (hacking).

9.4 Chúng tôi hợp tác tuyệt đối với các cơ quan chấp hành luật, lệnh từ toà án yêu cầu trình bày xác nhận cá nhân tải các dữ liệu vi phạm điều 9.2 hoặc 9.3.

9.5 Người dùng đồng ý với các điều khoản trong Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi.

 1. LIÊN KẾT ĐẾN VÀ LIÊN KẾT TỪ CÁC WEBSITE KHÁC

10.1 Các liên kết dẫn đến các trang web khác chỉ nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn khi truy cập Website. Nếu người dùng truy cập các đường links này, người dùng sẽ được chuyển hướng ra khỏi Website. Chúng tôi không xem xét, kiểm soát và không chịu trách nhiệm với mọi nội dung của website thứ ba. Do vậy, chúng tôi không xác nhận hoặc đại diện cho các website đó, các nội dung có trong website và bất kỳ kết quả có thể thu được sau khi sử dụng. Nếu người dùng muốn truy cập vào các website khác liên kết với Website chúng tôi, người dùng phải hoàn toàn chịu mọi rủi ro.

10.2 Người dùng chỉ có thể liên kết với Website của chúng tôi khi liên kết với trang chủ không với mục đích sao chép và phải đáp ứng các điều kiện sau:

10.2.1 không tạo ra hệ thống (frame), trình duyệt (browser), hoặc môi trường ngoại biên (border environment) quanh Website;

10.2.3 không có ngụ ý xác thực các sản phẩm, dịch vụ khác của chúng tôi;

10.2.4 thể hiện đúng mối quan hệ với chúng tôi và không đưa thông tin sai lệch về chúng tôi.

10.2.5 không sử dụng bất kỳ logo, thương hiệu trên Website khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

10.2.6 không được liên kết từ website khác mà không thuộc sở hữu của người dùng;

10.2.7 trang web không chứa nội dung gây phiền hà, gây khó chịu hoặc gây tranh cãi, gây phiền toái hoặc bất tiện, vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền khác của bất kỳ người nào khác hoặc không tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành. Chúng tôi có quyền thu hồi quyền đã được ban trong khoản 10.2.7 này do vi phạm Điều Khoản Sử Dụng  và để thực hiện biện pháp bất kỳ mà chúng tôi cho là phù hợp.

10.3 Người dùng phải bồi thường đầy đủ cho chúng tôi, cho các văn phòng công ty, giám đốc, nhân viên, cổ đông và các đại lý cho mọi tổn thất, hư hại mà mọi cá nhân phải gánh chịu do người dùng vi phạm điều khoản 10.2.

 1. ĐĂNG KÝ

11.1 Trẻ em dưới 18 tuổi sử dụng Website phải được sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi khuyến khích các bậc ba mẹ, người giám hộ nên giám sát việc sử dụng Internet của con em mình. Người truy cập Website phải có độ tuổi từ 18 trở lên.

11.2 Mỗi người dùng chỉ được đăng ký một Tài khoản. Chúng tôi không cho phép người dùng chia sẻ Tài khoản với ai khác hoặc nhiều người sử dụng chung một Tài khoản.

11.3 Trách nhiệm bảo mật mật khẩu một phần là của người dùng, trong trường hợp nghi ngờ có ai khác biết được mật khẩu, người dùng nên liên hệ với chúng tôi ngay lập tức.

11.4 Chúng tôi có thể tạm ngưng hoặc hủy đăng ký hoặc chấm dứt Tài khoản của người truy cập ngay lập tức nếu chúng tôi thấy điều đó là hợp lý và cần thiết hoặc nếu người truy cập vi phạm bất kỳ quyền nào theo Điều Khoản Sử Dụng này.

 1. KHÔNG NHẬN TRÁCH NHIỆM

12.1 Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tính chính xác của thông tin trên trang Web, nhưng chúng tôi không đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của nội dung trên Website. Chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với nội dung trên Website, các sản phẩm và giá được mô tả trong đó, bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo. Nội dung trên Website có thể không còn chính xác ở thời điểm hiện tại và chúng tôi không cam kết cho việc cập nhật nội dung đó.

12.2 Nội dung trên Website được cung cấp "như thực tại" mà không có bất kỳ điều kiện, bảo đảm hoặc các điều khoản khác dưới bất kỳ hình thức nào. Theo đó, trong phạm vi tối đa hoá được luật pháp cho phép, chúng tôi cung cấp cho người dùng Website trên cơ sở loại trừ tất cả các tuyên bố, bảo đảm, điều kiện và các điều khoản khác (bao gồm, không giới hạn, các điều kiện được quy định theo luật chất lượng thương mại, thích hợp với mục đích và sử dụng kỹ năng và tính thận trọng một cách hợp lý) nhưng đối với Điều Khoản Sử Dụng này có thể có hiệu lực liên quan đến Website.

 1. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

13.1 Theo luật pháp, chúng tôi và bất kỳ công ty, nhân viên, giám đốc, nhân viên, cổ đông hoặc đại lý nào của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà người dùng phải chịu theo Điều Khoản Sử Dụng này mà không biết trước được hậu quả gây ra do vi phạm Điều Khoản Sử Dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các tổn thất do hậu quả và / hoặc gián tiếp mà không được dự tính bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất về thu nhập hoặc lợi nhuận, mất danh tiếng, sự tín nhiệm từ khách hàng, mất dữ liệu hoặc mất cơ hội.

13.2 Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các tổn thất phát sinh liên quan đến Website theo bất kỳ cách nào hoặc liên quan đến việc sử dụng, không đủ khả năng sử dụng hoặc kết quả sử dụng Website, bất kỳ trang web nào được liên kết đến Website của chúng tôi hoặc nội dung trên các trang web đó, bao gồm nhưng không giới hạn sự mất mát hoặc hư hỏng do vi-rút có thể lây nhiễm cho thiết bị máy tính, phần mềm, dữ liệu hoặc tài sản khác khi người dùng truy cập, sử dụng hoặc duyệt Website hoặc tải xuống bất kỳ tài liệu nào từ Website hoặc bất kỳ trang web nào được liên kết đến Website.

13.3 Không có khoản nào thuộc Điều Khoản Sử Dụng này loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm của chúng tôi về tai nạn tử vong hoặc thương tích cá nhân do sơ suất hoặc bất kỳ trách nhiệm nào không thể bị loại trừ hoặc giới hạn theo luật pháp hiện hành.

13.4 Trong trường hợp người dùng sử dụng tài liệu trên Website dẫn đến nhu cầu cung cấp dịch vụ, sửa chữa hoặc hiệu chỉnh thiết bị, phần mềm hoặc dữ liệu, người dùng phải tự chịu mọi chi phí đó.

13.5 Người dùng đồng ý bồi thường đầy đủ cho chúng tôi, bảo vệ và tin chúng tôi, nhân viên, giám đốc, nhân viên và đại lý của chúng tôi không có ý gây hại và chống lại tất cả các khiếu nại, trách nhiệm pháp lý, thiệt hại, tổn thất, chi phí (bao gồm cả phí pháp lý hợp lý) phát sinh từ bất kỳ vi phạm Điều Khoản Sử Dụng của người dùng, hoặc từ việc sử dụng Website hoặc bất kỳ người nào khác sử dụng thông tin đăng ký của người dùng.

 1. KHÔNG THỰC HIỆN ĐƯỢC NGHĨA VỤ

Chúng tôi sẽ giảm bớt trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ theo Điều Khoản Sử Dụng này nếu trong quá trình thực hiện bị ngăn chặn bởi các sự kiện hoặc hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, nhưng không giới hạn, các tác nhân do thiên tai, bạo loạn, nội chiến, cháy nổ, lũ lụt, sấm sét, tranh chấp công nghiệp, chiến tranh hoặc các hoạt động quân sự, xáo trộn lao động, thời tiết khắc nghiệt, bùng nổ dịch bệnh và bất kỳ hành vi hoặc thiếu sót nào từ chính phủ, người dân hoặc các cơ quan ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

 1. BÌNH LUẬN, ĐẶT CÂU HỎI VÀ PHÁN ÁNH

Tuy nhiên, chúng tôi tôn trọng tất cả các phản hồi, nhận xét, ý kiến, chú ý, tin nhắn, đề xuất hoặc thông tin liên lạc khác mà người dùng gửi đến chúng tôi có liên quan đến Website và / hoặc sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp là tài sản độc quyền của chúng tôi. và chúng tôi sẽ xem xét mọi ý kiến đóng góp theo bất kỳ hình thức nào, bao gồm tạo dựng lại, tiết lộ và đưa ra các thông tin đó, tất cả đều không có đền bù cho người dùng.

 1. LUẬT QUẢN LÝ VÀ QUYỀN TÀI PHÁN

16.1 Điều Khoản Sử Dụng này sẽ được điều chỉnh và áp dụng theo luật pháp Việt Nam. Các tranh chấp phát sinh liên quan đến Điều Khoản Sử Dụng này sẽ thuộc thẩm quyền xét xử của Toà án Việt Nam.

16.2 Chúng tôi không đảm bảo rằng các sản phẩm được chào bán trên Website là phù hợp hoặc được chấp nhận để sử dụng ngoài Việt Nam. Nghiêm cấm truy cập Website từ các lãnh thổ mà ở đó nội dung Website bất hợp pháp hoặc bất hợp pháp. Nếu truy cập trang web từ các nơi bên ngoài Việt Nam, người dùng phải tự chịu rủi ro và trách nhiệm theo luật pháp ở nơi đó.

 1. CÁC ĐẶC TÍNH KHÁC

17.1 Không được chuyển nhượng, cấp phép phụ hoặc chuyển giao bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của người dùng theo Điều Khoản Sử Dụng này.

17.2 Nếu bất kỳ mục nào trong Điều Khoản Sử Dụng này được bất kỳ tòa án có thẩm quyền nào phát hiện không hợp lệ, thì tính vô hiệu của quy định đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại mà vẫn tiếp tục còn hiệu lực.

17.3 Cá nhân không thuộc đối tượng của Điều Khoản Sử Dụng này sẽ không có quyền thực thi bất kỳ điều khoản nào hoặc để hưởng bất kỳ lợi ích nào theo Điều Khoản Sử Dụng này.